Lời Cảm Ơn Đến MR. RAFAEL SECADES Và DR. LETICIA HUERGO Từ Hãng Termosalud

Lời Cảm Ơn Đến MR. RAFAEL SECADES Và DR. LETICIA HUERGO Từ Hãng Termosalud

Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến MR. RAFAEL SECADES và DR. LETICIA HUERGO từ hãng Termosalud đã dành thời gian quý báu để đến tham dự Hội Thảo Ứng Dụng VMAT PRO Sóng Xung Kích Shockwave trong thẩm mỹ nội khoa.

Hội thảo Ứng Dụng Sóng Xung Kích Shockwave trong thẩm mỹ nội khoa. đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều thông tin và kiến thức hữu ích về công nghệ sóng xung kích trong lĩnh vực y tế và thẩm mỹ. Sự hiện diện của hai chuyên gia hàng đầu từ hãng Termosalud không chỉ làm tăng thêm sự uy tín cho sự kiện mà còn mang đến những góc nhìn sâu sắc và chuyên môn cao.

loi-cam-on-den-mr-rafael-secades-va-dr-leticia-huergo-tu-hang-termosalud

Mr. Rafael Secades luôn dành thời gian quý báu để gặp gỡ và hỗ trợ đối tác cũng như khách hàng của mình. Với lòng nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp, ông đã đưa ra những giải pháp hiệu quả mà còn xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và lâu dài 

LETICIA HUERGO đã trình bày những nghiên cứu và kết quả thực tiễn từ việc ứng dụng sóng xung kích trong các liệu trình điều trị. Những kinh nghiệm và kiến thức mà bà chia sẻ đã mở ra những cơ hội mới trong việc cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho khách hàng.

loi-cam-on-den-mr-rafael-secades-va-dr-leticia-huergo-tu-hang-termosalud-1
l

Sự hiện diện và những đóng góp quý báu của MR. RAFAEL SECADES và DR. LETICIA HUERGO đã góp phần làm nên thành công của hội thảo. Chúng tôi tin rằng những kiến thức và kinh nghiệm mà hai chuyên gia mang đến sẽ là nguồn cảm hứng và động lực cho tất cả các tham dự viên trong việc ứng dụng công nghệ sóng xung kích vào thực tiễn.

loi-cam-on-den-mr-rafael-secades-va-dr-leticia-huergo-tu-hang-termosalud-5

Lời Cảm Ơn

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn MR. RAFAEL SECADES và DR. LETICIA HUERGO từ hãng Termosalud. Chúng tôi hy vọng rằng với sự hỗ trợ và đồng hành của các chuyên gia như MR. RAFAEL SECADES và DR. LETICIA HUERGO, công nghệ sóng xung kích sẽ ngày càng phát triển và mang lại nhiều lợi ích cho ngành y tế và thẩm mỹ. Xin chân thành cảm ơn và chúc các bạn nhiều sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống.

 

loi-cam-on-den-mr-rafael-secades-va-dr-leticia-huergo-tu-hang-termosalud-7

loi-cam-on-den-mr-rafael-secades-va-dr-leticia-huergo-tu-hang-termosalud-7-1
loi-cam-on-den-mr-rafael-secades-va-dr-leticia-huergo-tu-hang-termosalud-7