Máy PicoMaster đã cập bến tại Vinhy

Điều gì khiến cho bạn phải sỡ hữu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đó là vì tăng doanh số, cạnh tranh với những đối thủ khác. Nay VIN HY đã mang đến cho bạn một công nghệ cực kỳ hiện đại đó chiếc máy PICOMASTER một công nghê phải nói là công nghệ đầu tiên trên thế giới sử dụng diode laser để kích hoạt tạo ra Nd-Yag Pico laser.
Chiếc máy đã về tới VINHY, ngay lập tức đội ngũ vinhy đã xuống và vận chuyển máy từ trên xe hàng và khui máy, quá trình khui máy khá nhanh và gọn. Lộ ra bên trong là một màu xanh nước biển khá đẹp kèm theo đó là những phụ kiện đi cùng.

img20200923101933

Đặc biệt công nghệ này không tốn bất cứ vật tư tiêu hao nào trong quá trình điều trị, tia bắn ra với tiếng nổ rất lớn, khả năng phát tia cực nhanh tia hình tròn đều giúp cho việc điều trị trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn rất nhiều so với những dòng nano đời cũ khác. Mỗi lần phát tia torng thời gian rất ngắn không toản nhiều nhiệt nên không làm ảnh hưởng đến da của khách hàng và không làm tăng nhiệt độ. Nói về độ hiệu quả thi không gì bàn cãi

 

Đội ngũ vinhy đang khui thùng chiếc máy trị nám pico

 

nhân viên vinhy đang khui thùng công nghệ trị nám cao cấp

img20200923104659

 

 

Máy Pico Master trị nám hiệu quả

 

Máy Pico Master

Nói về thiết kế thì chiếc máy với thiết kế rất đẹp một màu xanh nước biển, bên hông của chiếc máy có in chữ PICO MASTER rất đẹp thể hiện đẳng cấp của chiếc máy này. Khi mua thiết bị tại VINHY quý khách sẽ được bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời….