Máy Xóa Nám Trẻ Hóa Da Caspian Tiếp Tục Về Chủ Mới – Spa KansaiBo

Với sức hấp dẫn của máy xóa nám thần tốc Caspian, không khó hiểu khi liên tục các chủ spa “săn đón” và “rinh” về. Nhưng lần này, có một đơn vị đầu tư mạnh dạn hơn khi cùng lúc mua 2 chiếc máy Caspian, không đâu xa đó chính là Spa KansaiBo ở địa chỉ 585 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Máy Xóa Nám Trẻ Hóa Da Caspian Tiếp Tục Về Chủ Mới - Spa KansaiBo
Đội ngũ kỹ thuật viên của Vinhy vận chuyển máy Caspian tới  Spa KansaiBo rất cẩn thận

Với sự tin tưởng, lựa chọn Vinhy là đơn vị cung cấp và chuyển giao thiết bị máy móc công nghệ thẩm mỹ, trong tuần qua, Vinhy đã chuyển giao thành công cùng lúc 2 máy Caspian cho Spa KansaiBo. Giờ đây các khách hàng quen thuộc của Spa KansaiBo và khách hàng gần xa có thể trải nghiệm công nghệ xóa nám ĐỈNH CAO Caspian Hàn Quốc.

Máy Xóa Nám Trẻ Hóa Da Caspian Tiếp Tục Về Chủ Mới - Spa KansaiBo
Toàn thể nhân viên, Kỹ thuật viên Spa KansaiBo không giấu nổi nụ cười vui vẻ khi Spa của mình có thêm máy xóa nám Caspian Hàn Quốc – Thiết bị xóa nám, trẻ hóa da hiệu quả nhất hiện nay
c97241e78c9c6cc2358d
Không gian hiện đại, yên tĩnh cộng với máy móc tân tiến, Spa KansaiBo đã sẵn sàng sứ mệnh chăm sóc và điều trị da cho khách hàng
Máy Xóa Nám Trẻ Hóa Da Caspian Tiếp Tục Về Chủ Mới - Spa KansaiBo
Tổng thể máy Caspian chính hãng Hàn Quốc

Caspian là máy Q-Switched Nd:YAG laser thế hệ 4, sản phẩm bao gồm các linh kiện máy như 01 Máy chính, 01 đầu điều trị, 01 tay khủy (tay điều trị), 02 chìa khóa, 01 dây nguồn, 01 kính bệnh nhân, 01 kính bác sĩ, 01 bàn đạp, 01 sách hướng dẫn sử dụng. Sản phẩm sử dụng Năng lượng/ 1 xung đơn ở bước sóng 1064nm là 1,200mJ, trong khi đó tới 95% máy trên thị trường hiện nay có năng lượng dưới 1,000 mJ.

Mặt khác, tia laser phát ra dưới dạng “top hat” giúp toàn vùng điều trị được tác động như nhau cộng với spot size lớn giúp tia xuyên sâu, hiệu quả cao trong việc điều trị nám da, sắc tố da, bớt bẩm sinh, xoá xăm…mà không gây hiện tượng sạm da, khó chịu hoặc chảy máu vùng điều trị.

Đặc biệt, với công thức phối hợp điều trị bí mật của Chuyên gia Laser Dr.Vin Tran đã tăng gấp 10 lần tốc độ điều trị nám, triệt nám một cách nhanh chóng nhất. Đó là những lý do vì sao máy Caspian Hàn Quốc có sức hút lớn đối với các TMV, Spa.

Một lần nữa, chúc mừng Spa KansaiBo, chúc Spa có nhiều thành công vượt bậc với sự hỗ trợ đắc lực của máy Caspian!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều dòng máy khác với giá ưu đãi, chế độ hậu mãi tuyệt vời:

☎Hotline: 0911 714 898
Trụ sở: Lầu 11, 538 CMTT, Q.3, TP.HCM
Chi nhánh miền Bắc: 285 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Vinhy – Tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ chính hãng từ các nước tiên tiến Hoa Kỳ, Anh Quốc, Hàn Quốc…

.
.
.
.