THAM DỰ HỘI THẢO & TRÚNG THƯỞNG “BLAUMAN BLUELASER 450NM CÔNG NGHỆ TRỊ MỤN HÀNG ĐẦU”

🚀THAM DỰ HỘI THẢO & TRÚNG THƯỞNG🚀
“BLAUMAN BLUELASER 450NM
CÔNG NGHỆ TRỊ MỤN HÀNG ĐẦU”
– Thời gian: lúc 13h30 chủ nhật ngày 14 tháng 07 năm 2024
– Chủ tọa: PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp & Dr Vin Trần
– Địa điểm: Khách sạn Sheraton

👉 Các bác sĩ đã quá quen thuộc với sử dụng ánh sáng xanh của IPL và đèn LED trong điều trị mụn. Hãy khám phá sự khác biệt của Blue Laser. Và so sánh với 532, 585, 808,940 &1064 nm xung dài trong điều trị mạch máu.
Lần đầu tiên trên thế giới, ứng dụng Blue laser diode ánh sáng xanh bước sóng 450 nm vào trị mụn và mao mạch.
👉 Khám phá những kỹ thuật mới nhất trong thiết bị Blue laser diode – hỗ trợ diệt khuẩn mụn, quang đông, lấy nhân mụn trụng cá. Ngoài ra, công nghệ này còn được ứng dụng trị liệu giãn mạch máu mặt, trẻ hóa da, loại bỏ sang thương sắc tố bề mặt da, giảm viêm nhiễm…

 

banner-web-01-6-remini-enhanced-min

👉 PGS.TS.BS LÊ NGỌC DIỆP Nhà sáng lập Phòng Khám Da Liễu Và Thẩm Mỹ PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp. Bà hiện đang là: Giảng viên cao cấp Bộ môn Da liễu tại Đại học Y Dược TP.HCM, Trưởng Đơn vị Da Liễu & Thẩm Mỹ Da tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM Cơ sở 2.

PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp là bác sĩ Da liễu đạt học vị Tiến sĩ khi chỉ 29 tuổi và cũng là nữ Phó giáo sư Da liễu đầu tiên của khu vực Miền Nam.

PGS.TS.BS.Lê Ngọc Diệp còn được biết đến là Nhà tiên phong đầu tư các công nghệ hiện đại nhất thế giới, là Báo cáo viên tại các Hội Nghị Quốc Tế.

Với trên 20 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh da liễu và laser thẩm mỹ, PGS.TS.BS Lê Ngọc Diệp được giới chuyên môn đánh giá cao về nghiệp vụ và kinh nghiệm làm việc. Bác sĩ Lê Ngọc Diệp còn được biết đến là chuyên gia hàng đầu về Laser thẩm mỹ Da & Chăm sóc da Công nghệ cao. Với sự am hiểu các công nghệ thẩm mỹ da hiện đại cùng tay nghề cao, bác sĩ đã giúp hàng ngàn khách hàng cả trong và ngoài nước lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin của chính mình.

👉 Dr. Vin Tran là một trong những chuyên gia điều trị laser giỏi tại Việt Nam. Ông được biết đến là một chuyên gia thẩm mỹ với nhiều năm tu nghiệp tại Hoa Kỳ và 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực laser thẩm mỹ da. Ông là báo cáo viên tại các Hội nghị Da liễu lớn trong và ngoài nước.