ỨNG DỤNG SÓNG XUNG KÍCH SHOCKWAKE TRONG THẨM MỸ NỘI KHOA

KÍNH MỜI QUÝ BÁC SĨ, CHUYÊN GIA
Tham dự hội thảo “ỨNG DỤNG SÓNG XUNG KÍCH SHOCKWAKE TRONG THẨM MỸ NỘI KHOA”
– Thời gian: 18:00 – 21:00 Thứ 7, ngày 15/06
– Chủ tọa: Mr. Rafael – Dr. Leticia & Dr. Vin Tran
– Địa điểm: CARAVELLE 5 STAR HOTEL SAIGON
 
banner-web-01-5-min
hội thảo “ỨNG DỤNG SÓNG XUNG KÍCH SHOCKWAKE TRONG THẨM MỸ NỘI KHOA”
 
Các bác sĩ đã quá quen thuộc với việc sử dụng nhiều công nghệ khác nhau để giảm béo mỡ cứng và mỡ đóng cục. Tuy nhiên, hãy khám phá sự khác biệt của V-Mat Pro, một thiết bị tiên tiến sử dụng sóng xung kích để tác động sâu vào các vùng mỡ cứng đầu. V-Mat Pro không chỉ giúp cân bằng và điều chỉnh các vùng mặt không đều, mà còn mang lại gương mặt hài hòa hơn.
 
👉 V-Mat Pro hỗ trợ giảm kích thước vòng eo, hông, đùi và các vùng cơ thể khác một cách hiệu quả. Công nghệ này cải thiện bề mặt da, giảm thiểu hiện tượng da sần vỏ cam, làm da mịn màng và săn chắc hơn.
Ngoài ra, đây là cơ hội giao lưu cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới
 
Mr. Rafael Secades Riestra
👉 Hiện là Phó Giám đốc Kinh doanh Quốc tế tại Termosalud, Mr. Rafael mang theo kinh nghiệm làm việc tại Canonical Robots SL và Quỹ Á-Âu (ASEF). Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, ông đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển của nhiều tập đoàn và tổ chức quốc tế trong ngành thiết bị thẩm mỹ.
 
Dr. Leticia Huergo
👉 Là một kỹ thuật viên R&D giàu kinh nghiệm và hiện là Giám đốc Y tế tại Termosalud. Bà là Trưởng phòng khoa học và nhà nghiên cứu sau tiến sĩ tại Đơn vị Miễn dịch Khối u, cũng như thành viên của Khoa Công nghệ sinh học. Dr. Leticia không ngừng nỗ lực trong việc phát triển các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất của thương hiệu Termosalud.
 
Dr. Vin Tran
👉 Một trong những chuyên gia điều trị laser hàng đầu tại Việt Nam, Dr. Vin Tran có nhiều năm tu nghiệp tại Hoa Kỳ và 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực laser thẩm mỹ da. Ông thường xuyên là báo cáo viên tại các Hội nghị Da liễu lớn trong và ngoài nước, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành.