VINHY DANH CÁC BÁC SĨ LÀ KOL CỦA NHÃN HÀNG TERMOSALUD DO CÔNG TY VINHY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

 
 
Vinhy được sự tin tưởng và ủng hộ mạnh mẽ từ chuyên gia hàng đầu trong ngành, những bác sĩ đầu nghành là những KOL (Key Opinion Leaders) của nhãn hàng Termosalud – một trong những thương hiệu mà Vinhy phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây không chỉ là niềm tự hào của Vinhy mà còn là một sự công nhận vững chắc về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm.
 

vinhy-danh-cac-bac-si-la-kol-cua-nhan-hang-termosalud-do-cong-ty-vinhy-phan-phoi-doc-quyen-tai-viet-nam

Họ đã đem đến cho cộng đồng yêu thẩm mỹ và làm đẹp niềm tin trong việc sử dụng công nghệ cao cấp. Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ, họ đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị cho khách hàng sử dụng sản phẩm Termosalud tại Việt Nam do công ty Vinhy nhập khẩu đó là các KOL của hãng Termosalud tại Việt Nam. Xin cám ơn các Bác sĩ:
 
vinhy-danh-cac-bac-si-la-kol-cua-nhan-hang-termosalud-do-cong-ty-vinhy-phan-phoi-doc-quyen-tai-viet-nam-a
 
– PGS.TS.BS. PHẠM HIẾU LIÊM
– TS. BS TRẦN NGỌC ÁNH
 
Những Bác sĩ, những người được biết đến với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã đóng góp quan trọng vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đạt được hiệu quả tốt nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm Termosalud tại Việt Nam, một thị trường mà Vinhy đã đưa vào nỗ lực nhập khẩu và phát triển. Điều này làm cho Termosalud không chỉ là một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp thông thường mà còn là sự chọn lựa đáng tin cậy được khuyến khích bởi những chuyên gia hàng đầu.
 
Một lần nữa xin cám ơn các Bác sĩ PGS.TS.BS. PHẠM HIẾU LIÊM và TS. BS TRẦN NGỌC ÁNH LÀ KOL CỦA NHÃN HÀNG TERMOSALUD DO CÔNG TY VINHY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM