VINHY – Đơn vị cung cấp công nghệ thẩm mỹ và dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị laser thẩm mỹ và dược mỹ phẩm, Vinhy đã trở thành đơn vị tiên phong hàng đầu đưa các công nghệ điều trị và chăm sóc da hiện đại nhất từ các quốc gia lớn trên thế giới về Việt Nam.

Vinhy – Đường ra biển lớn

Được thành lập từ năm 2006 bởi Dr. Vin Trần – bác sĩ tốt nghiệp tại Trường ĐHYD Tp.HCM năm 1995, chuyên gia laser thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tu nghiệp nhiều năm tại Hoa Kỳ. Sau 11 năm hoạt động hiệu quả, Vinhy đã chuyển giao thành công các công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất của Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, … cho nhiều bệnh viện, đại lý, thẩm mỹ viện, spa lớn trên cả nước.

vinhy-don-vi-thiet-bi-tham-my-spa

vinhy-don-vi-thiet-bi-tham-my-spa-chuyen-nghiep-1
Dr.Vin Trần (trái) – Sáng lập viên công ty Vinhy, người tiên phong mang thiết vị thẩm mỹ công nghệ cao về Việt Nam

Không chỉ cung cấp máy móc, dược mỹ phẩm mà công ty còn hỗ trợ khách hàng thiết lập và triển khai dự án, giải pháp kinh doanh, marketing, … Điều này khiến các khách hàng thật sự hài lòng khi đầu tư vào những sản phẩm do Vinhy cung cấp vì khả năng thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận cao, được đội ngũ nhân sự phục vụ nhiệt tình và hỗ trợ nhanh chóng trong nhiều lĩnh vực.

vinhy-don-vi-thiet-bi-tham-my-spa
Vinhy luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn kinh doanh cho các khách hàng

Vinhy sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất thế giới

Nhắc đến Vinhy, người ta nghĩ ngay đến đơn vị sở hữu những thiết bị công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất trên thế giới. Liên tục cập nhật nhiều loại máy điều trị da và thẩm mỹ da từ các quốc gia lớn trên thế giới. Nhà sản xuất của Vinhy bao gồm nhiều thương hiệu máy nổi tiếng phải kể đến như: ELLMAN – USA, Chromogenex-UK, ISRAEL – CHÂU ÂU, NORSELD, CM International Sp. z o.o, … Tất cả đều đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận là thiết bị an toàn và mang hiệu quả điều trị cao.

Những đóng góp mà Vinhy mang lại không thể không kể đến các thiết bị mang tính cách mạng đột phá trong ngành thẩm mỹ Việt Nam như:

– Thiết bị siêu trị nám, tàn nhang, thâm sạm PicoFour công nghệ laser kép hiện đại nhất từ Hoa Kỳ.

– Thiết bị trẻ hóa da, xóa nhăn, nâng cơ không tiêm chích Pellevé Châu Âu

vinhy-pelleve-vinhy-thiet-bi-spa-tham-my

– Công nghệ giảm mỡ thông minh Xero Lipo theo cơ chế sóng siêu âm tiêu hủy mỡ tự nhiên, không tái lại từ Anh.

may-giam-mo-xero-lipo

– Công nghệ INNOSCAN tích hợp nhiều đầu điều trị, nổi bật là laser Fractional CO2 giải quyết hiệu quả vấn đề về sẹo mụn, trẻ hóa da, trẻ hóa vùng kín, …

thiet-bi-tham-y-nhap-tu-han-quoc-innoscan-fractional

– Thiết bị triệt lông, trắng da da công nghệ Forma Châu Âu

may-forrma

Và nhiều thiết bị hiên đại khác trong điều trị toàn diện về da như Capian, Einxel, Dual yellow, NaturaLaseQS, NaturaLase CO2, Cos Medico, … Mang đến những những giải pháp thẩm mỹ, điều trị, làm đẹp và chăm sóc da hoàn hảo cho tất cả khách hàng.

vinhy-thiet-bi-spa-cao-cap

Vinhy – Đơn vị đại diện duy nhất cho Dược mỹ phẩm COSMEDICAL USA tại Việt Nam.

Bên cạnh việc cung cấp những công nghệ thẩm mỹ bậc nhất của thế giới, VinHy còn là đại diện duy nhất cho dòng dược mỹ phẩm COSMEDICAL USA. Đây là dòng sản phẩm điều trị da chuyên sâu được nghiên cứu bởi Tiến sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu của Mỹ Loretta Ciraldo, MD, FAAD. Những sản phẩm COSMEDICAL luôn được nghiên cứu, đặc chế riêng cho từng thị trường dựa trên cấu trúc và đặc tính da của những khu vực khác nhau, trong đó có Việt Nam. Đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho các khách hàng đang gặp phải những vấn đề về da và cần giải quyết triệt để.

 

—————-

Công ty Vinhy – Chuyên cung cấp thiết bị thẩm mỹ spa
• Trụ sở: Lầu 11, 538 CMT8, P.11, Q.3, Tp.HCM
• Chi nhánh miền Bắc: 285 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
• Website: https://vinhy.com
• Link FB: https://www.facebook.com/vinhyvietnam/

.
.
.
.