VINHY – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG TẠI HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN 7

Vinhy vinh dự là Nhà Tài Trợ Vàng của Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 7 tổ chức tại Nha Trang từ ngày 30/05/2024 đến 01/06/2024 vừa qua. Đây là sự kiện quan trọng trong ngành da liễu, nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu và các bác sĩ uy tín từ khắp nơi trên thế giới.
Hội nghị Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 7 sẽ có sự tham gia của một đội ngũ báo cáo viên uy tín bao gồm 3 Giáo sư, 10 Phó Giáo sư, 27 Tiến sĩ và 21 Bác sĩ Chuyên khoa 2, cùng hàng ngàn chuyên gia và bác sĩ khách mời. Với 15 phiên khoa học tập trung vào những đề tài hot nhất trong ngành thẩm mỹ, hội nghị đã mang đến nhiều kiến thức và thông tin cập nhật. Bên cạnh đó, đã có 90 bài báo cáo chuyên sâu liên quan đến các lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ nội khoa và các lĩnh vực tương quan khác.
dsc04004-min-remini-enhanced
Đội ngũ Vinhy chụp tãi gian hàng
Tại gian hàng của Nhà Tài Trợ Vàng Vinhy, vinhy đã giới thiệu công nghệ Blauman, một giải pháp trị mụn và mạch máu tiên tiến sử dụng Blue Laser đầu tiên trên thế giới. Đặc biệt, Dr. Vin Trần (Bs. Trần Hồng Hóa) trình bày về đề tài “Blauman – Blue Laser: Công Nghệ Trị Mụn, Mạch Máu Mới Nhất”, chia sẻ những thông tin quý báu về công nghệ đột phá này.
Dr. Vin Trần là một trong những chuyên gia điều trị laser giỏi nhất tại Việt Nam, nổi tiếng với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao. Ông đã có nhiều năm tu nghiệp tại Hoa Kỳ và sở hữu 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực laser thẩm mỹ da. Ngoài việc điều trị, Dr. Vin Trần còn là cố vấn đào tạo chuyên môn cao cấp cho nhiều hệ thống spa và thẩm mỹ viện, đồng thời tham gia nghiên cứu các công nghệ mới nhất để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho người Việt Nam.
dsc04434-min-remini-enhanced
Dr Vin Tran tư vấn cho BS tại Gian hàng Vinhy
Ngoài những kiến thức quý giá, hội nghị còn mang đến nhiều cơ hội trúng thưởng hấp dẫn. Khách tham dự sẽ có cơ hội nhận được iPad khi check-in tại gian hàng Vinhy. Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng máy tính bảng Ipad với quy trình công bằng và minh bạch, sử dụng hệ thống random.org để chọn ra vị Bác sĩ may mắn.
Mỗi giờ, không gian của Vinhy lại trở nên sôi động hơn với các hoạt động bấm số trúng thưởng. Mỗi bác sĩ may mắn sẽ được mời lên gian hàng Vinhy để nhấn nút rút thăm, tạo nên cảm giác hồi hộp và phấn khích cho tất cả mọi người tham dự. Tiếng reo hò và sự hứng khởi lan tỏa khắp không gian, khiến hội nghị trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.
dsc04404-min-remini-enhanced
Nhân viên Vinhy tư vấn cho các Bac sĩ tại hội nghị
Sự hiện diện của Vinhy tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 7 không chỉ khẳng định vị thế tiên phong của chúng tôi trong ngành thẩm mỹ mà còn mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng chuyên gia và bác sĩ. Chúng tôi rất mong chờ được đón tiếp quý khách tại gian hàng của Vinhy và cùng nhau chia sẻ những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ.

 

dsc04444-min-remini-enhanced-1

dsc04378-min-remini-enhanced
Nhân viện Vinhy đang tư vấn Bác sĩ đến gian hàng Vinhy