VINHY TRAO THƯỞNG IPHONE 15 PRO MAX CHO BÁC SĨ MAY MẮN TẠI HỘI NGHỊ DA LIỄU ĐÀ LẠT

 
Hội Nghị Da Liễu Đà Lạt 2023 đã chính thức mở cửa, đánh dấu sự kiện quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc da và điều trị các vấn đề da liễu. Hơn 1000 chuyên gia hàng đầu từ khắp cả nước đã hội tụ tại sự kiện này, tạo nên không khí sôi nổi và hứng khởi.
 
Gian hàng của Vinhy với sản phẩm chủ đạo của TERMOSALUD VÀ BLAUMAN đều đến từ Tây Ban Nha, là công nghệ hàng hiệu châu âu với FDA Hoa kỳ và Medical CE châu Âu phê duyệt, nhanh chóng trở thành trung tâm thu hút đáng chú ý tại Hội Nghị, thuận tiện cho việc trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. Các chuyên gia và bác sĩ đã đổ về gian hàng để tham gia các hoạt động thú vị và đồng thời cơ hội trúng thưởng hấp dẫn, tạo nên một không khí tích cực và tương tác trong ngày hội chăm sóc da này.
 
 
Gian hàng của Vinhy không chỉ thu hút bởi sự chuyên nghiệp mà còn bởi không khí sôi động và ấm cúng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Vinhy nhiệt tình giới thiệu về các sản phẩm và thiết bị thẩm mỹ cao cấp.
 

4f2fd58cd2877bd92296-1

 
Một không gian tinh tế được thiết kế với sự chú ý đặc biệt để thể hiện sự chuyên nghiệp và sang trọng của thương hiệu. Các chuyên gia da liễu hàng đầu của Vinhy tận tâm tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 
Nhân viên năng động của Vinhy không chỉ phát tờ rơi giới thiệu về sản phẩm mà còn tận tình hướng dẫn khách hàng đăng ký tham gia các hoạt động tại gian hàng. Đặc biệt, chương trình “Check-in Trúng Thưởng không cần mua hàng” nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng.
 
Bàn đăng ký đã trở nên quá tải khi hàng trăm chuyên gia và bác sĩ tham gia để có cơ hội sở hữu 01 phần quà giá trị từ Vinhy.
 
Đến với gian hàng Vinhy, hàng ngàn bác sĩ chuyên khoa da liễu đến tham dự cơ hội chương trình “Check-in Trúng Thưởng không cần mua hàng” với các thể lệ tham dự: Bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ nhận phiếu rút thăm trúng thưởng tại quầy của Vinhy sau khi điền vào đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ sdt…..Các bác sĩ sẽ được giữ 1 liên và ban tổ chức được giữ 1 liên để có thể rút thăm trúng thưởng với các điều kiện (đã check in bài post facebook và CCCD, có giấy chứng chỉ hành nghề Bác sĩ chuyên khoa da liễu) mới có thể nhận giải là một chiếc Iphone 15 Pro Max
 
Bắt đầu chương trình rút thăm trúng thưởng là sự xuất hiện của 1 Bác sĩ ngẫu nhiên, được mời lên để có thể nhấn nhấn nút rút thăm may mắn. Với tổng số phiếu là 270 số được liệt kê trên trang web quốc tế https://www.random.org/ một cách ngẫu nhiên. Khi nhấn nút số ngẫu nhiên sẽ hiện ra và Bác sĩ nào giữ số phiếu tương ứng sẽ có cơ hội nhận chiếc IPhone 15 Pro Max mới nhất nếu thỏa hết các điều kiện mà ban tổ chức đã đưa ra từ đầu.
 

untitled

 
Mỗi giờ, không gian của Vinhy trở nên hứng khởi hơn với sự kiện bốc thăm iPhone 15 Pro Max. Sau nhiều lần bấm nút để lựa chọn vị khách may mắn. Khách hàng may mắn đã trải qua những phút giây hồi hộp khi cảm giác chiếc vé trúng giải ở tay mình.
 
Cảm xúc và tiếng reo hò pha trộn tạo nên bầu không khí hào hứng tại gian hàng Vinhy. Khách hàng không chỉ trải nghiệm các sản phẩm chất lượng mà còn được tham gia những sự kiện giải trí hấp dẫn.
 
Sau ba lần rút thăm với các 202 – 93 – 268. Vị bác sĩ nữ mang số thăm 268 đã có mặt để nhận giải, tuy nhiên rất tiếc là bác sĩ đã xóa bài checkin gian hàng Vinhy trên facebook của mình. Vì vậy, phiếu thăm không hợp lệ.
 
Chương trình được tiếp tục rút thăm với nhiều số thăm khác nhau: 153 – 35 – 48 – 215 – 12 – 137 – 175 – 252 – 45 – 21- 23 – 56 – 71 – 69 – 169 – 215 – 128, nhưng đáng tiếc các bác sĩ không kiên trì nán lại để có mặt để nhận giải. Đến phút cuối cùng, Chiếc Iphone 15 Pro Max đã được trao tận tay cho bác sĩ Ngô Thị Minh Nguyệt (tag fb bs này vào đây) đến từ khoa da liễu, bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ với số phiếu 22 đã được công bố trên màn hình và đã thỏa các điều kiện mà ban tổ chức đã đưa ra. Cũng nói thêm 1 điều là bác sĩ Ngô Thị Minh Nguyệt từ trước tới nay chưa từng mua bất kỳ 1 sản phẩm nào của vinhy.
 

8f47c16bc4606d3e3471-1

 
Dr. Vin Tran chúc mừng và trao 01 iphone 15 pro max titan natural cho bác sĩ Ngô Thị Minh Nguyệt đến từ Phú Thọ, người đã may mắn nhất khi trúng giải duy nhất của Vinhy trong khuôn khổ Hội Nghị Da Liễu TW tại Đà Lạt 2023.
 
Chiếc iPhone 15 Pro Max chỉ là một phần thưởng may mắn mà công ty Vinhy dành tặng nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ công ty Vinhy trong thời gian qua. Điều quan trọng nhất, qua chương trình này cũng cho thấy sự uy tín, trung thực, công bằng, công khai, minh bạch của công ty Vinhy đối với tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ vinhy – nơi mà quý khách hàng luôn yên tâm gửi gắm niềm tin. Công ty Vinhy luôn nỗ lực không ngừng “keep moving forward” để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.