Buổi lễ chuyển giao công nghệ SYMMED PREMIERE cho Anamore Spa & Soul

Xin Cám ơn & Chúc mừng Anamore Spa & Soul đã sỡ hữu công nghệ SYMMED PREMIERE ĐẾN TỪ CHÂU ÂU TRONG ĐIỀU TRỊ TRẺ HÓA DA.
 
Buổi chuyển giao công nghệ được tổ chức tại Anamore Spa & Soul với sự có mặt của
– Bà Dương Thị Phương Thảo – GĐ TMV ANAMORE SPA & SOUL
– Ông Dương Thế Kiên Phó Giám Đốc Điều Hành TMV ANAMORE SPA & SOUL
– Dr Vin Trần (CEO VIN HY)
– Tiến sĩ Leticia Huergo (đại diện Termosalud)
 

buoi-le-chuyen-giao-cong-nghe-symmed-premiere-cho-anamore-spa-soul-1

 
Theo lời chia sẻ của Dr Vin Trần: SYMMED PREMIERE là một giải pháp tiên tiến và hiệu quả trong lĩnh vực làm đẹp, tập trung vào việc xóa nhăn và làm săn chắc da. Với công nghệ RF đơn cực 100W và 350 VA thế hệ mới, đây là một thiết bị mạnh mẽ có thể được tích hợp vào nhiều quy trình làm đẹp khác nhau như filler, Botox, căng chỉ, Thermage, Ultherapy, giúp tối ưu hóa kết quả.
 

buoi-le-chuyen-giao-cong-nghe-symmed-premiere-cho-anamore-spa-soul-3

 
Công nghệ Triple S của SYMMED PREMIERE bao gồm IonMove, InDepth Effect và EnhanCell. Điều này cho phép thiết bị thực hiện điều trị sâu sắc, tác động đa chiều, từ bề mặt đến tận sâu bên trong da, mang lại hiệu quả lâu dài và tự nhiên.
 

buoi-le-chuyen-giao-cong-nghe-symmed-premiere-cho-anamore-spa-soul

 
Tiến sĩ Leticia Huergo cũng có đôi lời:
Symmed Premiere, là bước tiến mới đáng kể từ hệ thống Symmed, đem đến cho bác sĩ một công cụ mạnh mẽ sử dụng công nghệ radiofrequency (RF) thế hệ mới nhất. Với ứng dụng của các công nghệ tiên tiến như S-IonMove, S-InDepth Effect và S-EnhanCell, Symmed Premiere đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu trong các quy trình điều trị.
 

buoi-le-chuyen-giao-cong-nghe-symmed-premiere-cho-anamore-spa-soul-4

 
Symmed Premiere không chỉ là một công cụ mạnh mẽ trong việc làm đẹp da mặt mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quy trình làm đẹp toàn diện trên cơ thể. Với nguồn gốc từ Hãng sản xuất TERMOSALUD, Symmed Premiere đem lại sự tin tưởng về chất lượng và hiệu suất trong ngành công nghiệp làm đẹp.
 
Một lần nữa xin cám ơn Anamore Spa & Soul đã tin tưởng sử dụng công nghệ SYMMED PREMIERE do Vinhy nhập khẩu và phân phối công nghệ Termosalud.