Chuyển giao công nghệ giảm béo CMSLIM cho ERI – INTERNATIONAL.

Chuyển giao công nghệ giảm béo CMSLIM:

Nửa tháng sau khi huấn luyện lâm sàng thì hôm nay chính thức chuyển giao máy CMSLIM- Công nghệ HI-EMT TĂNG CƠ GIẢM MỠ KHÔNG THỂ DỤC cho ERI INTERNATIONAL.

Đội ngũ chuyên viên đã đến trực tiếp tại SÀI GÒN CENTER –  ERI INTERNATIONAL để chuyển giao một công nghệ mới nhất – Công nghệ tăng cơ giảm mỡ không thể dục CMSLIM. Tại buổi chuyển giao có sự góp mặt của Dr Vin Tran trong buổi chuyển giao cùng với DS Hà Văn Sanh đại diện cho vinhy (nhân viên kinh doanh chịu trách nhiệm chính của dự án).

chuyen-giao-cong-nghe-giam-beo-cmslim-cho-eri-international

Bên dưới đây là video giới thiệu buổi chuyển giao công nghệ:

Một trong  những công nghệ nổi bật nhất, mang đến nhiều lợi nhuận cho khách hàng đó là công nghệ CMSLIM – Sở hữu tác dụng kép vừa giúp cho khách hàng giảm  được lượng mỡ thừa một cách hiệu quả nhanh chóng mà nó còn giúp cho khách hàng tăng cơ nhanh. 

Chuyển giao công nghệ giảm béo CMSLIM cho ERI - INTERNATIONAL.
Dr Vin Tran đang ngồi tại phòng tư vấn khách hàng của Eri Enternational

Một công nghệ mà rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đều mong muốn chính vì khả năng tuyệt vời của công nghệ này. Một công nghệ giảm béo không cần tập thể dục. Tương lai công nghệ nằm ở đây chỉ có tại Vinhy

chuyen-giao-cong-nghe-giam-beo-cmslim-cho-eri-international-vinhy
Chuyển giao công nghệ giảm béo CMSLIM cho ERI – INTERNATIONAL.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dòng công nghệ mới này, vui lòng đến trực tiếp địa chỉ lầu 11, phường 11, quận 3, TPHCM để được đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng lựa chọn cho mình dòng sản phẩm ưng ý đặc biệt sẽ mang lại cho cơ sở mình giải pháp tăng gấp 3 lần lợi nhuận

Dr Vin Tran có mặt tại Eri Enternational
Dr Vin Tran có mặt tại Eri Enternational