CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HIỆN ĐẠI CHO PHÒNG KHÁM VÂN ANH

VINHY: CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HIỆN ĐẠI CHO PHÒNG KHÁM VÂN ANH – ĐÀ NẴNG  

Nhằm mong muốn nâng cao chất lượng dịch vu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Vừa qua, phòng khám Vân Anh – Đà Nẵng đã đầu tư 4 công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Công ty Vinhy, bao gồm: máy Fomar, Innoscan, Cool Relax, Omegalight.

Phòng khám sản phụ khoa Vân Anh là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe phụ nữ nổi tiếng tại Đà Nẵng. Nơi đây, không chỉ có bác sĩ sản phụ khoa chuyên môn giỏi mà còn sở hữu nhiều thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao. Đặc biệt, việc phòng khám cùng Vinhy ký kết và chuyển giao công nghệ laser triệt lông đa chức năng Forma, Innoscan và các thiết bị thẩm mỹ khác sẽ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cho nhiều chị em.

 Vinhy chuyển giao 4 công nghệ thẩm mỹ hiện đại gồm: máy Fomar, Innoscan, Cool Relax, Omegalight

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HIỆN ĐẠI CHO PHÒNG KHÁM VÂN ANH

Máy Forma là gì?

Forma là thiết bị thẩm mỹ đa chức năng tích hợp 4 công nghệ trên cùng 1 máy gồm: IPL, sóng RF, siêu âm và siêu mài mòn kim cương, mang lại hiệu quả điều trị lâm sàng tối ưu.

Máy được ứng dụng điều trị hiệu quả các chỉ định như: triệt lông, trị mụn trứng cá, điều trị sẹo, sắc tố da, làm trắng sáng da, trẻ hóa da, đưa thuốc vào không tiêm chích …

Máy Innoscan là gì?

Innoscan Fractional Co2 Laser là công nghệ đa chức năng, có công suất cao (40W), chương trình cài đặt sẵn, điều trị hiệu quả sẹo, sẹo mụn, tái tạo da, trẻ hoá vùng kín… mà không tốn vật tư tiêu hao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bên cạnh đó, dòng máy hiện đại này ấn tượng với đầu scan vi điểm có khả năng điều trị nhanh và chính xác mụn ruồi, mụn cóc, đồi mồi, tàn nhang với kích thước nhỏ mà các máy Fractional Co2 laser khác không có được.

Ngoài ra, phòng khám cũng đầu tư thiết bị điện chuyển ion và điện di Cool Relax giúp làm lạnh, đưa dưỡng chất đi sâu vào da, cùng thiết bị đèn Led hàng đầu Hàn Quốc Omegalight.

Phòng khám sản phụ khoa Vân Anh là địa chỉ chăm sóc sức khỏe phụ nữ nổi tiếng tại Đà Nẵng

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HIỆN ĐẠI CHO PHÒNG KHÁM VÂN ANH

Có thể thấy, việc sở hữu 4 công nghệ trị liệu hiện đại bậc nhất hiện nay là một trong những thành công của phòng khám Vân Anh vào năm nay, tạo ra nhiều liệu trình trị liệu chất lượng để thu hút khách hàng và tăng lợi nhuận. Các thiết bị đối tác đầu tư đều nhập khẩu chính hãng từ Châu âu, Hàn Quốc và được chứng nhận bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)

Trong ngày chuyển giao, các kỹ sư và chuyên viên lâm sàng của Vinhy đã đến để hướng dẫn trực tiếp về cách sử dụng mày, hỗ trợ khách hàng tận tình về kiến thức chuyên môn để sử dụng thành thạo thiết bị, giúp quá trình điều trị khách hàng đạt kết quả tốt nhất.  

Không riêng gì Phòng khám Vân Anh, đối với Vinhy, đây cũng là niềm vui, niềm tự hào lớn khi mang giải pháp spa hoàn hảo, đáp ứng tốt nhất những gì mà khách hàng mong đợi.

 

 

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HIỆN ĐẠI CHO PHÒNG KHÁM VÂN ANH

 

.
.
.
.