Chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tại Platinum Fitness & Spa

Chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tại Platinum Fitness & Spa

Vừa qua, Vinhy đã chuyển giao công nghệ NaturaLase QS tại trung tâm Platinum Fitness & Spa, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Đây là thiết bị trị nám, xóa xăm hàng đầu của Mỹ, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Máy có công suất cao gấp đôi: 2,000 mJ/ 1 xung đơn, spot size: 3-15mm, kết hợp hai công nghệ laser Q-Switched Nano giây và công nghệ NPM trên cùng một thiết bị.

chuyen-giao-cong-nghe-tham-my-tai-platinum-fitness-spa

Tại buổi chuyển giao, kỹ sư và chuyên viên lâm sàng của Vinhy đã trực tiếp đến trung tâm để tiến hành lắp rắp máy, cũng như hỗ trợ hướng dẫn sử dụng máy NaturaLase QS cho khách hàng, đảm bảo đối tác có thể sử dụng thành thạo, chuyên nghiệp thiết bị điều trị da hiện đại.

chuyen-giao-cong-nghe-tham-my-tai-platinum-fitness-spa-1

Platinum Fitness & Spa được biết đến không chỉ là nơi tập thể thao chuyên nghiệp, nơi đây còn được biết đến là địa điểm chăm sóc sắc đẹp, có không gian thư giãn đích thực mà bạn có thể lựa chọn để gặp gỡ bạn bè, đối tác sau những giờ làm việc, tập luyện.

chuyen-giao-cong-nghe-tham-my-tai-platinum-fitness-spa-5

Vinhy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, được nhập khẩu chính hãng tại Mỹ, Châu âu, Hàn Quốc … là đối tác tin cậy của nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa, phòng khám da liễu lựa chọn. Máy của Vinhy luôn có giá tốt nhất trên thị trường với chế độ bão dưỡng trọn đời.

Khách hàng muốn được tư vấn mua máy tại Vinhy, vui lòng gọi đến hotline: 0911 714 898 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Một số hình ảnh khác tại ngày chuyển giao máy

chuyen-giao-cong-nghe-tham-my-tai-platinum-fitness-spa-8

 

chuyen-giao-cong-nghe-tham-my-tai-platinum-fitness-spa-19

 

.
.
.
.