Chuyển giao công nghệ INNOSCAN, COOL-RELAX, HÚT KHÓI SH

Chuyển giao máy trẻ hóa vùng kín, trẻ hóa da mặt, thiết bị thẫm mỹ tới BS Trang

Lại một tin vui khách hàng mang đến cho Vinhy trong tuần qua. Chị Nguyễn Thị Thùy Trang sau khi tìm hiểu và được các nhân viên của Vinhy tư vấn đã quyết định sắm luôn cho mình combo thiết bị bao gồm INNOSCAN, COOL-RELAX, HÚT KHÓI SH. Các nhân viên kĩ thuật của Vinhy đã chuyển giao thành công 3 thiết bị này tới chị Trang an toàn và đúng thời gian mà chị Trang yêu cầu, Một lần nữa Vinhy xin cảm ơn quý khách hàng nói chung và chị Trang nói riêng vì đã luôn tin tưởng Vinhy, chúng tôi rất biết ơn và sẽ cố gắng phát huy hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

chuyển máy trẻ hóa vùng kín, trẻ hóa âm đạo cho bệnh viện da liễu
Bác sỹ Trang chụp hình lưu niệm cùng nhân viên công ty Vinhy

Đây là bộ 3 sản phẩm được thống kê bán chạy nhất trong năm qua của Vinhy. Với những lợi ích tuyệt vời của bộ 3 sản phẩm này. Vinhy tin chắc rằng đây sẽ là những trợ thủ đắc lực giúp chị Trang có thêm nhiều khách hàng hơn nữa.

giao máy trẻ hóa da, trẻ hóa vùng kín cho các bác sĩ

Hãy cùng Vinhy tìm hiểu 1 chút về 3 thiết bị mà chị Trang đã lựa chọn nhé.

– THIẾT BỊ THẨM MỸ INNOSCAN
Đây là thiết bị chuyên dùng để điều trị các loại Sẹo như Sẹo rỗ, Sẹo mụn, ngoài ra đây là thiết bị chuyên điều trị để trẻ hóa da và trẻ hóa vùng kín, Innoscan là một trong những thiết bị tiên tiến nhất hiện nay được nhiều các bác sỹ da liễu trong và ngoài nước tin dùng.
Xuất xứ: hàn quốc

máy trẻ hóa vùng kín, trẻ hóa da hàn quốc dành cho bệnh viện

– THIẾT BỊ COOL-RELAX
Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về dòng sản phẩm chăm sóc da toàn diện này. Với những ưu điểm vượt trội COOL-RELAX đã bỏ xa hàng loạt cái tên nổi đình nổi đám về chăm sóc da hiện nay. Cool – Relax II là thiết bị chăm sóc da Hàn Quốc hoạt động dựa trên nguyên lý Electroporation. COOL-RELAX  gây ra xáo trộn tạm thời cấu trúc màng lipit trong thời gian ngắn dưới tác động của xung điện áp cao, từ đó giúp các dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn, nhanh hơn và sâu hơn vào các tế bào da mà không cần dùng đến đầu kim.

máy chăm sóc da toàn diện chất lượng hiệu quả

—————————————————————————————-
• Vinhy với sự phát triển hơn 13 năm qua là một trong những công ty hàng đầu về thiết bị thẩm mỹ. Mỗi bước đi của chung tôi là sự đồng hành của quý khách hàng. Với một dịch vụ chất lượng, các sản phẩm mang tới cho khách hàng là các thiết bị hiện đại, tân tiến nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, Vinhy tin rằng chúng tôi luôn là sự lựa chọn số 1 đối với quý khách hàng.

Quý khách quan tâm tới các sản phẩm của Vinhy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng của chúng tôi
Holine: 0911 714 898 hoặc trực tiếp đến tại 538 CMTT, Q.3, TP.HCM. để được tư vấn miễn phí.

 

.
.
.
.