Chuyển giao siêu phẩm cho BS Da Liễu Hoàng Đức Yên

Chuyển giao 2 siêu phẩm công nghệ Laser Fractional C02 Innoscan + Eva Rocket 2020 cho bác sĩ da liễu thẩm mỹ Hoàng Đức Yên. Hai siêu phẩm với công nghệ tuyệt đỉnh được Công Ty Vinhy phân phối độc quyền SP này tại VIỆT NAM).

Chuyển giao siêu phẩm công nghệ thẩm mỹ cao cấp

Chuyển giao siêu phẩm cao cấp cho bác sĩ da liễu thẩm mỹ Hoàng Đức Yên

Innoscan: là một trong những CÔNG NGHỆ CÔNG SUẤT CAO (40W) Siêu bền mà lại không tốn vật tư tiêu hao, giúp trị sẹo mụn bọc, mủ, lâu năm, ẩn bên dưới da giúp tái tạo da, trẻ hóa da mặt, trẻ hóa vùng kín hiệu quả.
Công nghệ thứ hai là công nghệ Eva Rocket 2020: giúp phát ra tối đa 11 lines, xoá nếp nhăn nâng cơ, giảm béo làm thon gọn cơ thể, săn chắc da với những TIA ĐIỀU TRỊ ĐỀU, rút ngắn thời gian điều trị

Chuyển giao siêu phẩm

Ngay lúc chuyển giao, đội ngũ kỹ sư – Lâm Sàn nhanh chóng đã có mặt và đến trực tiếp bác sĩ da liễu thẩm mỹ Hoàng Đức Yên để setup máy và training cho khách hàng những phác đồ mới nhất từ Vinhy kết hợp với chiếc máy giúp cho việc điều trị hiệu quả cao nhất.

Khách hàng đang sử dụng máy Innoscan

Đội ngũ lâm sàn hướng dẫn rất chi tiết phác đồ bí mật này giúp cho khách hàng có thể sử dụng và tăng hiệu quả gấp 3 lần. Mang đến sự hài lòng khi khách hàng đến với Vinhy.

Training khách hàng điều trị công nghệ cao

🥇🏅🎖 VIN HY- CÔNG TY TỐT NHẤT VỀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ HỖ TRỢ LÂM SÀNG THẨM MỸ” 🏆🏆🏆

Trang chủ