Chuyển giao công nghệ HI-EMT cho THẨM MỸ VIỆN TẠI SAIGON

Một công nghệ giảm béo thế hệ mới nhất HI-EMT đã được chuyển giao cho THẨM MỸ VIỆN tại saigon. Đây là công nghệ HI-EMT được thiết kế cho mục đích thẩm mỹ, có 2 đầu điều trị công suất cao. Công nghệ đột biến trong giảm béo không xâm lấn, không chỉ đốt cháy mỡ mà còn làm tăng khối lượng cơ.

Đội ngũ nhân viên đã nhanh chóng vận chuyển công nghệ này đến với THẨM MỸ VIỆN tại saigon cùng chuyên viên lâm sàng đến trực tiếp để chia sẻ cách sử dụng cũng như phác đồ điều trị để mang đến hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng công nghệ mới nhất này.

80da641b10e9e3b7baf8-1

CMSLIM với hai đầu được đặt lên vùng điều trị như: bụng, đùi, mông. Các đầu điều trị tạo ra sóng điện từ trường vừa gây ra ly giải mỡ, vừa co thắt cơ làm tiêu hao năng lượng mà không cần tập thể dục. Với CMSLIM điều trị giảm béo không cần gây tê, không xâm lấn và đặc biệt không gây đau đớn cho khách hàng khi làm liệu trình.

Công nghệ HI-EMT

Một lần nữa Vinhy chúc mừng THẨM MỸ VIỆN đã sở hữu công nghệ giảm béo không xâm lấn mới nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này quý khách hàng đến ngay 538 CMT8, P.11, Quận 3, TP.HCM, VN để có thể trải nghiệm cũng như hiểu rõ hơn hướng đi phát triển trong tương lai. Cập nhật TREND, đón đầu xu hướng, tăng lượng khách hàng, thu hồi vốn nhanh.. đó chính là CMSLIM

Công nghệ HI-EMT