Sức hút mãnh liệt của máy Innoscan Fractional Co2 Laser đối với các bác sĩ chuyên ngành da

Vinhy là công ty chuyên cung cấp các thiết bị thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến cho các trung tâm thẩm mỹ, spa, thẩm mỹ viện,..Tất cả những thiết bị này đều có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và được FDA chứng nhận tại Hoa Kỳ.

Hơn 10 năm qua, Vinhy luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái, tiện ích và hiệu quả bởi những công nghệ tiên tiến. Trong đó, máy Innoscan Fractional Co2 Laser được nhiều bác sĩ chuyên ngành da lựa chọn bởi hiệu quả mà nó mang đến.

Thiết bị thẩm mỹ, máy Innoscan Fractional Co2 Laser là thiết bị dùng để điều trị sẹo rỗ, sẹo mụn, dùng làm trẻ hóa da, trẻ hóa vùng kín, giúp bạn thêm thăng hoa cảm xúc.

Dr.Nguyễn Đông Cung, trưởng phòng đào tạo và nghiên cứu lâm sàng Viện ngoại khoa Laser chia sẻ: “Sử dụng laser Fractional CO2 cực kì hiệu quả và an toàn với khách hàng trong điều trị trẻ hóa da, xóa nhăn hoặc sẹo rỗ ,… nếu bạn kiểm soát được nhiệt độ tốt.

Fractional CO2 có mức năng lượng rất nhỏ nên hoàn toàn không gây đau cho khi điều trị, tốc độ nhanh, kết quả mang lại cao gấp nhiều lần các phương pháp cũ”.

Được sự tin tưởng bởi hiệu quả của máy Innoscan Fractional Co2 Laser, thời gian qua, các bác sĩ tại Hà Nội, Gia Lai đã đặt hàng công ty Vinhy để mua thiết bị này cho trung tâm thẩm mỹ.

Với nhiều năm uy tín, công ty Vinhy sẵn sàng cung cấp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng các thiết bị thẩm mỹ.

 

 

 

—————-

Công ty Vinhy – Chuyên cung cấp thiết bị thẩm mỹ spa
• Trụ sở: Lầu 11, 538 CMT8, P.11, Q.3, Tp.HCM
– Điện thoại: (08) 3846 4480
• Chi nhánh miền Bắc: 285 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: (04) 3222 2870
• Website: https://vinhy.com
• Link FB: https://www.facebook.com/vinhyvietnam/

.
.
.
.