Sinh hoạt chuyên đề: “Nhận biết và cách xử trí da nhiễm Corticoid”

Sinh hoạt chuyên đề: “Nhận biết và cách xử trí da nhiễm Corticoid”

Công ty Vinhy thông báo chương trình hội thảo với nội dung: “Nhận biết và cách xử trí nhiễm corticoid” dành cho tất cả các anh chị học viên đã tham gia khóa học laser – Thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Vinhy.

  • Thời gian: 9H00 – Thứ tư, ngày 22 tháng 8 năm 2018
  • Địa điểm: Lầu 11, Tòa nhà MB – 538 CMT8, phường 11, Quận 3

Đặc biệt, báo cáo chuyên đề lần này do bác sĩ Lương Trúc Quỳnh –  Học viên tham gia khóa laser V – Thẩm mỹ chuyên nghiệp, hiện đang là bác sĩ điều trị da tại trung tâm thẩm mỹ Kim Hòa, Tp. Hồ Chí Minh, người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu da hiện nay.

Trước tình hình ngày càng có nhiều người bị nhiễm corticoid do sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, khiến da bị phụ thuộc kem, gây nghiện corticoid. Sau một thời gian dài sử dụng da sẽ bị bào mòn, lộ gân máu, nổi mụn, nám lan rộng … Mặc dù, lúc mới dùng da đẹp lên nhanh chóng, nám mụn biến mất, da căng mịn, các khuyết điểm về da được giải quyết triệt để nên khiến nhiều người lầm tưởng về hiệu quả ảo của các loại mỹ phẩm này.

Sinh hoạt chuyên đề: “Nhận biết và cách xử trí da nhiễm Corticoid”

Tại buổi hội thảo, các bác sĩ sẽ trình bày những triệu chứng, biểu hiện của làn da đã bị nhiễm corticoid, đồng thời hướng dẫn cách điều trị hiệu quả những loại da này mà không để lại biến chứng về sau, giúp mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình điều trị da cho khách hàng và tăng uy tín cho spa.

Nội dung báo cáo tại hội thảo:

  • Corticoid là gì? Vì sao mỹ phẩm lại lạm dụng Corticoid?
  • Corticoid tàn phá làn da của bạn như thế?
  • Nhận biết sớm làn da bị nhiễm corticoid?
  • Cách điều trị và phục hồi da bị nhiễm corticoid hiệu quả?

Đây là chuyên đề thường niên được Vinhy tổ chức để hỗ trợ các học viên kiến thức liên quan đến da, thẩm mỹ, đồng thời tháo gỡ những vấn đề hay gặp trong quá trình hành nghề spa. 

Quý học viên tham gia hội thảo vui lòng đăng ký ngay qua hotline: 0917 369 169

Công ty Vinhy – Thương hiệu 12 năm uy tín trong việc cung cấp những công nghệ thẩm mỹ hiện đại bậc nhất thế giới, đồng hành với các chủ spa/thẩm mỹ viện đưa ra giải pháp kinh doanh spa hiệu quả nhất, có trung tâm đào tạo khóa laser thẩm mỹ da chuyên nghiệp.