LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

CTY TNHH TMDV ĐÀO TẠO VIN HY với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò là nhà phân phối chuyên nghiệp các thiết bị thẩm mỹ hàng hiệu công nghệ cao và dược mỹ phẩm, được Dr Vin Trần thành lập năm 2006. Vin Hy luôn áp dụng quy trình lựa chọn nghiêm ngặt các thương hiệu hàng hiệu uy tín từ Châu Âu, Hoa kỳ.

Các máy nhập về đều được nghiên cứu, đánh giá và điều trị lâm sàng thực tế tại Việt Nam trước khi chuyển giao công nghệ cho các bệnh viện, spa, clinic, trung tâm thẩm mỹ trên toàn quốc để đảm bảo hiệu quả lâm sàng cao, không tác dụng phụ và máy hoạt động ổn định. Các công nghệ đều được nhập khẩu chính hãng, chính ngạch, đạt tiêu chuẩn medical CE, FDA hoa kỳ với đầy đủ giấy phép nhập khẩu, lưu hành và quảng cáo tại việt nam. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được huấn luyện đào tạo chính hãng, đầy đủ các bộ phận đảm bảo chuyển giao công nghệ thành công cho các đối tác đầu tư máy từ vin Hy. 

Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, tận tâm và hết lòng vì lợi ích của khách hàng, sẵn sàng phục vụ bất kỳ lúc nào khách hàng muốn.

Bộ phận Marketing chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ thiết lập, triển khai dự án, các giải pháp chiến lược tiếp thị truyền thông để giúp nhà đầu tư tăng khả năng thu hồi vốn nhanh chóng. 

Đội ngũ lâm sàng là các bác sĩ sau đại học, nhiều năm kinh nghiệm, việc chuyển giao công nghệ không chỉ là cách vận hành máy, mà còn chuyển giao các phác đồ điều trị phối hợp hiệu quả cao. Sẵn sàng hỗ trợ lâm sàng online, offline bất kỳ lúc nào khách hàng cần.

Không những vậy, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản chính hãng, Vin Hy luôn đảm bảo service 24/7. Chính sách bảo trì miễn phí trọn đời cho mọi sản phẩm Vin Hy cung cấp. Đặc biệt, Vin Hy luôn có sẵn thiết bị back up để thay thế tạm thời khi xảy ra sự cố cần sửa chữa, đảm bảo không gián đoạn kinh doanh của quý khách. 

Bộ phận hậu cần: tận tâm, chuyên nghiệp, chăm sóc và phục vụ khách hàng sau bán hàng.

Hơn thế nữa, Vinhy còn có lớp đào tạo laser thẩm mỹ da chuyên nghiệp theo nhu cầu của khách hàng; cũng như, các khóa học dành riêng cho những người có kế hoạch hoặc nhu cầu riêng trong lĩnh vực laser thẩm mỹ. 

Là đại diện duy nhất cho dược mỹ phẩm Cosmedical Technologies đến từ Hoa Kỳ được Dr Vin Trần phối hợp điều trị thành công với các công nghệ cao, cũng như điều trị tại nhà, nâng cao hiệu quả điều trị so với đơn điều trị.

Vin Hy vững bước tiên phong trong lĩnh vực phân phối thiết bị thẩm mỹ hàng hiệu chuẩn y khoa và dược mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam: Keep Moving Forward. 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

& PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH TMDV ĐÀO TẠO VIN HY được thành lập năm 2006, là nhà phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị, máy thẩm mỹ y tế công nghệ cao của Hoa Kỳ, Châu Âu, Israel, Hàn Quốc, … và dược mỹ phẩm COSMEDICAL USA với giá tốt nhất trên tại thị trường Việt Nam.

Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, vinhy đã có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường ngành thẩm mỹ, làm đẹp.

Không chỉ cung cấp những thiết bị, máy móc thẩm mỹ chính hãng từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới với giá tốt nhất mà còn cung cấp giải pháp tiếp thị, phác đồ điều trị phối hợp, hỗ trợ bảo trì, sửa chữa thiết bị nhanh chóng. Hỗ trợ nhân viên lâm sàng lành nghề để làm việc thay thế cho các nhân viên của khách hàng trong lúc đang được đào tạo bởi vinhy.

Đặc biệt, vinhy còn mở lớp đào tạo laser thẩm mỹ chuyên nghiệp cho các học viên mọi thành phần có nhu cầu. Hoàn toàn miễn phí cho các học viên, TMV có đầu tư công nghệ từ vinhy.

TẦM NHÌN
& SỨ MỆNH

Trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp tại Việt Nam và khu vực. Thông qua việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá tốt nhất, công nghệ tối ưu, phục vụ chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM
HOẠT ĐỘNG

“Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – An Toàn – Nhanh Chóng – Hiệu Quả”

Với phương châm này, VIN HY luôn lắng nghe và đáp ứng yêu cầu của khách hàng ở mức cao nhất. VIN HY luôn nỗ lực hết mình để mang tới các sản phẩm công nghệ, thiết bị mới nhất, chất lượng tốt nhất để góp phần tạo dựng và gìn giữ nét đẹp Việt.

KHÁCH HÀNG
CỦA CHÚNG TÔI

Lựa chọn sản phẩm và thử nghiệm lâm sàng cẩn thận, cung cấp và chuyển giao công nghệ thành công, VIN HY trở thành đối tác chiến lược của nhiều bệnh viện, spa, clinic, trung tâm thẩm mỹ trên toàn quốc.

Các sản phẩm máy thiết bị thẩm mỹ spa và dược mỹ phẩm do VIN HY cung cấp được các Bác sĩ và Chuyên gia da liễu đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn trong thẩm mỹ da. Không chỉ vậy, những sản phẩm này còn mang hiệu quả cho các nhà đầu tư và chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

CHÍNH SÁCH

VIN HY là “người tiên phong” mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chế độ bảo hành chu đáo, bảo trì miễn phí trọn đời, có nhiều máy backup sẵn sàng cho khách hàng thay thế khi máy khách hàng gặp sự cố, giúp kinh doanh của khách hàng được liên tục.

Cùng nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ thiết thực cũng như dịch vụ khách hàng tốt nhất, chủ đầu tư có thể sở hữu những thiết bị công nghệ cao hiện đại với chi phí hợp lý, được hỗ trợ giải pháp kinh doanh spa thành công và áp dụng các phác đồ điều trị làm đẹp hiệu quả nhất, …

gia-dinh-viinhy-chup-anh-luu-niem-sau-chuong-trinh-2
Máy thiết bị thẩm mỹ spa ta5i 538 CMt8 p11, quận 3
liên hệ Máy thiết bị thẩm mỹ spaMáy thiết bị thẩm mỹ spa
dsc06224
283127760_3092721614375786_1459826225040894007_n