LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

& PHÁT TRIỂN

CÔNG TY TNHH TMDV ĐÀO TẠO VIN HY thành lập năm 2006, là nhà phân phối chính hãng thiết bị, máy thẩm mỹ y tế công nghệ cao từ các thương hiệu hàng đầu thế giới (Hoa Kỳ, Châu Âu, Israel, Hàn Quốc, …) và đào tạo nhân lực cho ngành thẩm mỹ công nghệ cao.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, VIN HY đã có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường ngành thẩm mỹ.

Hiện nay, VIN HY cung cấp đầy đủ máy thiết bị thẩm mỹ spa cơ bản và chuyên nghiệp từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Các công nghệ kỹ thuật, thiết bị máy móc luôn được cập nhật và đầu tư theo kịp xu hướng phát triển.

Đặc biệt, VIN HY còn là đại diện duy nhất phân phối sản phẩm dược mỹ phẩm hàng đầu Hoa Kỳ – COSMEDICAL USA, do chính Dr. Vin Tran nghiên cứu tìm hiểu và đàm phán mang về Việt Nam.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

& PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH TMDV Đào tạo Vinhy thành lập năm 2006, là nhà phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị, máy thẩm mỹ y tế công nghệ cao của Hoa Kỳ, Châu Âu, Israel, Hàn Quốc, … và đào tạo nhân lực cho ngành thẩm mỹ công nghệ cao.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Vinhy đã có những bước tiến mạnh mẽ trong việc khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường ngành thẩm mỹ, làm đẹp.

Hiện nay, Vinhy cung cấp đầy đủ những thiết bị, máy móc thẩm mỹ cơ bản và chuyên nghiệp từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Các công nghệ kỹ thuật, thiết bị máy móc luôn được cập nhật và đầu tư theo kịp xu hướng phát triển.

Đặc biệt, Vinhy còn là đại diện duy nhất phân phối sản phẩm dược mỹ phẩm hàng đầu Hoa Kỳ – COSMEDICAL USA, do chính Dr. Vin Tran nghiên cứu tìm hiểu và đàm phán mang về Việt Nam.

TẦM NHÌN
& SỨ MỆNH

Trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp tại Việt Nam và khu vực. Thông qua việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá tốt nhất, công nghệ tối ưu, phục vụ chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM
HOẠT ĐỘNG

“Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – An Toàn – Nhanh Chóng – Hiệu Quả”

Với phương châm này, VIN HY luôn lắng nghe và đáp ứng yêu cầu của khách hàng ở mức cao nhất. VIN HY luôn nỗ lực hết mình để mang tới các sản phẩm công nghệ, thiết bị mới nhất, chất lượng tốt nhất để góp phần tạo dựng và gìn giữ nét đẹp Việt.

KHÁCH HÀNG
CỦA CHÚNG TÔI

Lựa chọn sản phẩm và thử nghiệm lâm sàng cẩn thận, cung cấp và chuyển giao công nghệ thành công, VIN HY trở thành đối tác chiến lược của nhiều bệnh viện, spa, clinic, trung tâm thẩm mỹ trên toàn quốc.

Các sản phẩm máy thiết bị thẩm mỹ spa và dược mỹ phẩm do VIN HY cung cấp được các Bác sĩ và Chuyên gia da liễu đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn trong thẩm mỹ da. Không chỉ vậy, những sản phẩm này còn mang hiệu quả cho các nhà đầu tư và chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

CHÍNH SÁCH

VIN HY là “người tiên phong” mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chế độ bảo hành chu đáo, cùng nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ thiết thực cũng như dịch vụ khách hàng tốt nhất. Với mục tiêu giúp chủ đầu tư có thể sở hữu những thiết bị công nghệ cao hiện đại với chi phí hợp lý, tìm ra giải pháp kinh doanh spa thành công, học hỏi và áp dụng các liệu trình làm đẹp hiệu quả nhất, …

gia-dinh-viinhy-chup-anh-luu-niem-sau-chuong-trinh-2
Máy thiết bị thẩm mỹ spa ta5i 538 CMt8 p11, quận 3
liên hệ Máy thiết bị thẩm mỹ spaMáy thiết bị thẩm mỹ spa
Máy thiết bị thẩm mỹ spa
Máy thiết bị thẩm mỹ spa