Vinhy chuyển giao công nghệ Laser thế hệ mới tại lễ khai trương Angel Clinic

Ngày 28/12 vừa qua, lễ khai trương Angel Clinic – một địa chỉ làm đẹp mới cho phái đẹp Gia Lai đã diễn ra tại 368 Phan Đình Phùng, P.Yên Đỗ, thành phố Pleiku. Tại buổi lễ, VIN HY đã ký kết chuyển giao thành công các công nghệ trẻ hóa da Pellevé USA, công nghệ trị nám Qs Caspian, công nghệ trẻ hóa vùng kín Fractional CO2 INNOSCAN và quy trình điều trị da bằng dược mỹ phẩm COSMEDICAL- USA.

vinhy-chuyen-giao-cong-nghe-laser-the-he-moi-tai-le-khai-truong-angel-clinic

Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, sự ra đời của Angle Clinic chính là quá trình nỗ lực tìm kiếm, học hỏi với khao khát làm thỏa mãn những mong muốn cải thiện sắc đẹp một cách hoàn hảo nhất cho khách hàng. Tất cả các thiết bị tại Angle Clinic hoàn toàn được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Anh, Hàn Quốc, … và được chứng nhận an toàn bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Với sự hỗ trợ chuyển giao công nghệ nhiệt tình từ đơn vị cung cấp – Công ty VIN HY, Angle Clinic đã thành thạo và chuyên nghiệp trong việc sử dụng các thiết bị điều trị da hiện đại trên thế giới theo tiêu chuẩn Mỹ.

Thành phần tham dự lễ khai trương có bà Lê Thị Ngọc Lan – sáng lập Angel Clinic, Dr Vin Trần – Bác sĩ, Chuyên gia Laser, Giám đốc Công ty VIN HY, Bà Lâm Lệ Trinh – Đại diện COSMEDICAL- USA , dòng dược mỹ phẩm điều trị da hàng đầu tại Mỹ, cùng các vị khách quý là chuyên gia làm đẹp và nhiều khách hàng thân thiết.

Angle Clinic hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc sắc đẹp quen thuộc của phụ nữ Gia Lai. Đặc biệt, trong tháng khai trương từ ngày 28/12/2016, Angel Clinic dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi lên đến 70% cho tất cả các dịch vụ. Đây là món quà đầu tiên cũng như một lời tri ân chân thành mà Angel Clinic gửi đến quý khách hàng sẽ song hành cùng Angel Clinic trên hành trình làm đẹp cho cuộc sống.

Một số hình ảnh của sự kiện:

[inpost_galleria thumb_width=”200″ thumb_height=”200″ post_id=”1274″ thumb_margin_left=”3″ thumb_margin_bottom=”0″ thumb_border_radius=”2″ thumb_shadow=”0 1px 4px rgba(0, 0, 0, 0.2)” id=”” random=”0″ group=”0″ border=”” show_in_popup=”0″ album_cover=”” album_cover_width=”200″ album_cover_height=”200″ popup_width=”800″ popup_max_height=”600″ popup_title=”Gallery” type=”yoxview” sc_id=”sc1484293551391″]