Lý do máy xóa xăm dành cho Spa Caspian gây sốt thị trường thẩm mỹ

Khảo sát thị trường thẩm mỹ công nghệ cao, chúng tôi nhận thấy để điều trị xóa xăm cho khách hàng, thì hiện nay các thẩm mỹ viện, spa đang đầu tư và sử dụng CHÌA KHÓA mang tên: Máy xóa xăm Caspian. Vậy đâu là lý do máy Caspian chinh phục các chủ đầu tư khó tính?

máy xóa xăm dành cho Spa
Chủ Spa quan tâm: Đâu là máy xóa xăm đáng đồng tiền bát gạo hiện nay?

4 điểm cộng cho sự lựa chọn hoàn hảo là Caspian

–         Thế hệ mới nhất:

Caspian là máy Q-Switched Nd:YAG laser thế hệ 4, có Năng lượng/ 1 xung đơn ở bước sóng 1064nm là 1,200mJ, trong khi đó trên thị trường hiện nay có đến 95% máy sử dụng mức năng lượng dưới 1,000 mJ.

–         Công suất & spot size lớn:

Spot size 2-10mm có khả năng xuyên sâu giúp điều trị nám nông và sâu hiệu quả hơn và không gây tác dụng phụ.

–         Tia laser phát ra dưới dạng “top hat”:

Giúp tác động như nhau trên toàn vùng điều trị mà không gây tổn thương, không sạm da, không để lại sẹo thâm.

–         Đa chỉ định điều trị:

Máy xóa xăm Caspian không chỉ được biết đến với ứng dụng tuyệt vời là xóa tất cả các màu xăm mà còn chỉ định trong điều trị: Nám da, Sang thương thượng bì & bì, trẻ hóa da, se khít lỗ chân lông, nhăn, mụn, trắng sáng da…

Hiện tại máy xóa xăm Caspian đang được cung cấp và chuyển giao công nghệ bởi Vinhy. Những chính sách về giá cả, chế độ bảo dưỡng, đặc biệt là khách hàng sẽ được đào tạo về kỹ thuật với máy để đảm bảo không xảy ra rủi ro trong quá trình điều trị thực tế cho khách. Chương trình đào tạo sẽ được chính Chuyên gia, Bác sĩ Dr Vin Trần trực tiếp “cầm tay chỉ việc”, giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

máy xóa xăm dành cho Spa
Caspian là thiết bị công nghệ thẩm mỹ có khả năng xóa xăm cho hiệu quả đáng mừng bên cạnh hiệu quả xóa nám tuyệt vời

may xoa nhan nang co, may xoa nhan vung ma, may xoa nhan vung mat, co, cam,

Điều cần biết khi xóa xăm bằng laser

Chúng ta đều biết laser là phương pháp xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay, tuy nhiên để đảm bảo an toàn, kết quả tối ưu, cần lưu ý một vài điểm sau:

–         Cần có dụng cụ che mắt cho khách hàng nhằm tránh ảnh hưởng của ánh sáng Laser đến mắt.

–         Bác sĩ cần thực hiện thao tác kiểm tra độ phản ứng của vùng điều trị với laser từ đó chọn thông số, bước sóng phù hợp.

–         Cần hướng dẫn cho khách hàng hạn chế tiếp xúc với nước trong 2 ngày đầu sau khi xóa, tuyệt đối không tiếp xúc với sữa tắm, xà bông, hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời, không tự ý cạy, bóc vùng da điều trị tránh bị nhiễm trùng.

–         Không phải dòng máy laser nào cũng cho hiệu quả cao và không phải sử dụng bước sóng nào cũng được. Ví dụ, như máy xóa xăm Caspian có 2 bước sóng là 1064nm và 532nm và có nhiệm vụ khác nhau. Trong khi bước sóng 1064nm tác động sâu vào các sắc tố ở lớp trung bì, hạ bì da thì bước sóng 532 tác động ở lớp nông hơn và tới nhiều sắc tố khác nhau như sắc tố đen, sắc tố đỏ.

Mọi thông tin chi tiết về máy xóa xăm Caspian hoặc cần tư vấn về các thiết bị công nghệ khác như giảm béo, trị nám, trị mụn sẹo, quý khách vui lòng liên hệ cho Vinhy theo Hotline 0911 714 898 hoặc trực tiếp địa chỉ:

Trụ sở: Lầu 11, 538 CMTT, Q.3, TP.HCM

Chi nhánh miền Bắc: 285 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

.
.
.
.