TỌA ĐÀM THÀNH CÔNG – KHÁCH THAM DỰ HÀI LÒNG

Chiều ngày 15/09, rất đông khách tham dự  sự kiện tọa đàm phương pháp Điều trị nám – xóa nhăn nâng cơ kết hợp công nghệ cao và sản phẩm mới tại Dr Như Beauty, E12 căn 45-46 Tôn Đức Thắng, Rạch Giá, Kiên Giang do đơn vị này tổ chức.

imgpsh_fullsize-4
Khách tham dự đa sốlà chị em phụ nữ quan tâm đến vấn đề chăm sóc làn da sắc vóc

Nhu cầu hiện tại của người phụ nữ không chỉ dừng lại ở việc ăn ngon, mặc đẹp mà còn phải đẹp làn da sáng vóc dáng. Tuy rằng trên thị trường có không ít phương pháp làm đẹp giúp chị em có thể giải quyết hết các vấn đề về da như nám, tàn nhang, mụn sẹo hay nhăn nheo, lão hóa. Thế nhưng, nhu cầu của chị em không chỉ dừng lại ở việc điều trị hiệu quả mà còn phải nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì nhu cầu đó rất đơn giản, khó khăn có chăng chỉ là đâu là phương pháp điều trị đáp ứng được tiêu chí: HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG – AN TOÀN? Thấu hiểu được điều đó, Dr Như Beauty phối hợp với các Chuyên gia tổ chức buổi tọa đàm phương pháp điều trị nám, xóa nhăn nâng cơ cùng lúc kết hợp công nghệ cao và sản phẩm mới.

imgpsh_fullsize-3-1
Tọa đàm với sự xuất hiện của Dr Vin Trần – Chuyên gia Laser tu nghiệp nhiều năm tại Mỹ trực tiếp chia sẻ những phác đồ điều trị nám, xóa nhăn nâng cơ đặc biệt, cho hiệu quả cao nhất.
imgpsh_fullsize-1
Từ trái sang: Chuyên gia Laser Dr Vin Tran, Bác sĩ Đào Văn Bé Tư (Giám đốc chuyên môn tại Dr Như Beauty), Dr Như (Bác sĩ kiêm chủ Dr Như Beauty) phối hợp thảo luận vấn đề về bệnh lý da và cách chăm sóc, nuôi dưỡng tốt nhất.
imgpsh_fullsize-2-1
Chuyên gia Dr Vin Tran hào hứng chia sẻ phương pháp chăm sóc da phác đồ mới 
imgpsh_fullsize-5-1
Dòng sản phẩm mới được nhắc đến trong tọa đàm chính là dược mỹ phẩm Cosmedical USA – thương hiệu đẳng cấp trong điều trị da chuyên sâu do Loretta Ciraldo, MD, FAAD Tiến sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu Hoa Kỳ  đặc chế và thử nghiệm lâm sàng.

imgpsh_fullsize-6-1

imgpsh_fullsize-8
Đội ngũ Bác sĩ, Kỹ thuật viên Dr.Như Beauty

Một lần nữa, Vinhy chúc mừng sự thành công của buổi tọa đàm và cảm ơn Dr.Như Beauty đã tin tưởng lựa chọn thiết bị máy móc công nghệ cao chính hãng được cung cấp và chuyển giao bởi Vinhy!

.
.
.
.