Ở đâu mở khóa học điều trị nám hiệu quả

Námtàn nhang là hai vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu hiện nay. Một làn da trắng sáng và căng mịn là tiêu chuẩn vẻ đẹp được các chị em phụ nữ mong muốn đạt được. Hiện nay các chị em lựa chọn nhiều Spa và Thẩm mỹ viện có các công nghệ hiện đại để điều trị nám da rất phổ biến.

sach-nam-sang-da

Các Spa- Thẩm mỹ viện nên nắm bắt ngay nhu cầu của khách hàng để đào tạo nhân viên của mình đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.Một trong những băn khoăn lớn nhất đối với những ai đang muốn học điều trị nám bằng các công nghệ cao hiệu quả hàng đầu hiện nay.
Vậy! Ở đâu mở lớp học điều trị nám hiệu quảCâu hỏi tưởng chừng khó trả lời này lại vô dùng đơn giản khi bạn đến với Vinhy.

Khóa học điều trị nám bằng Laser cao cấp.

Đặc trị nám, tàn nhang bằng công nghệ cao là công nghệ được nghiên cứu và đưa vào thực nghiệm bởi các nhà Khoa học – các chuyên gia Thẩm mỹ hàng đầu thế giới trong nhiều năm trước đó. Những ứng dụng và kĩ thuật tuyệt vời này ngày càng nhân rộng ra các nước. Việt Nam là một trong những nước được ứng dụng khóa học tân tiến này vào điều trị nám trong vài năm gần đây. Đây là giải pháp điều trị Nám không xâm lấn, không đau đớn nhưng mang lại hiệu quả cực kì cao. Là lựa chọn hàng đầu cho những ai bị nám da.

CÁC THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC TẠI VINHY

GIẢNG VIÊN ĐỨNG LỚP

vinhy-dao-tao-giang-vien-khoa-hoc-2

Trực tiếp đứng lớp tại khóa học đó chính là các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc da của Vinhy. Đặc biệt các học viên sẽ được chính Dr. Vin Tran trực tiếp đứng lớp giảng dạy lý thuyết và thực hành. Dr. Vin Tran là chuyên gia Laser hàng đầu tại Việt Nam. Bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị da nám, tàn nhang. Hiện bác đang là cố vấn chuyên môn của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Cosmedical Clinic và nhiều spa- thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

HỌC PHẦN

Học phần khóa học điều trị nám của Vinhy mang tới cho các học viên một trải nghiệm thú vị khi các bạn vừa học lý thuyết vừa được thực hành trên người thật cùng sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, tân tiến nhất. Ngoài ra trong xuất khóa trình học các học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn, kèm cặp từ các chuyên gia của Vinhy.

VINHY HỖ TRỢ HỌC VIÊN

– Đào tạo học viên đến khi thành thạo nghề
– Giới thiệu việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo.
– Bảo lưu kết quả học tập

vinhy-dao-tao-thuc-hanh-lam-sang-3

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO

– Thiết bị thực hành hiện đại
– Lớp học đạt tiêu chuẩn quốc tế
– Phòng thực cao cấp
– Được thực hành trên người thật
– Lịch học bố trí linh động
– Giáo trình biên soạn cùng các chuyên gia trong nước và ngoài nước
– Toàn bộ Mỹ phẩm và thiết bị đều là những mỹ phẩm được Vinhy hỗ trợ và Cosmedical USA đầu tư.
– Ngoài những kiến thức chuyên sâu học viên còn được tham gia các khóa đào tạo khác, những kĩ năng cần thiết như giao tiếp, bán hàng…

image1

Nếu bạn muốn nắm bắt được xu hướng trị Nám và Tàn nhang bằng công nghệ cao. Bạn muốn trở thành những chuyên gia về da, nguyên nhân gây ra Nám và Tàn nhang, cách sử dụng mỹ phẩm cho từng loại da…tất cả có tại khóa học Laser cao cấp tại Vinhy.

Phản hồi