CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA - Vinhy.com - Thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao của Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DACÔNG NGHỆ PiQo4

PiQo4 là công nghệ điều trị nám mới nhờ kết hợp 2 công nghệ Pico và Nano giây trên cùng một máy. PiQo4 laser do hãng Focus Medical - USA sản xuất được FDA Hoa kỳ chứng nhận.

PiQo4 điều trị an toàn & hiệu quả các vấn đề Nám da; Sắc tố da; Triệt lông; Mạch máu da; Xóa xăm; Trẻ hóa da; Se khít lỗ chân lông; Sẹo rỗ. Ngoài ra PiQo4 có tuổi thọ máy lên đến 1000% so với các máy điều trị cùng loại.

Chi tiết

naturalaseqs_4

CÔNG NGHỆ NATURALASEQS 1J

Là điều trị không xâm lấn, không nghỉ dưỡng, được thực hiện tại TMV, Spa trong vòng năm phút và khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị

Công nghệ Q-Switched Nd:YAG Nano giây (1 phần tỉ của giây) là máy có công suất cao so với các máy khác trên thị trường hiện nay, có bước sóng tiêu chuẩn là 1064nm và 532nm, cộng thêm bước sóng 585nm và 650nm (lựa chọn thêm) với spot size lớn (10mm). Nhờ công suất cao và spot size lớn mà tia laser có thể xuyên sâu qua da ở mức mật độ năng lượng (mJ/cm2) thấp. Điều này giúp phá vỡ các sắc tố da và mực xăm nằm sâu dưới da một cách hiệu quả mà không gây tổn thương cho lớp bề mặt da. Ứng dụng trong xóa nám sâu và xóa xăm hiệu quả, ít số lần điều trị và không bị thâm da.

Chi tiết

naturalaseqs_4

CÔNG NGHỆ NATURALASEQS 2J

NaturaLase QS là công nghệ laser Q-Switched Nd:YAG hàng đầu Hoa kỳ, kết hợp cả hai công nghệ laser Q-Switched Nano giây và công nghệ NPM trên cùng một máy.

Công nghệ Q-Switched Nd:YAG Nano giây (1 phần tỉ của giây) là máy có công suất gấp đôi các máy khác trên thị trường hiện nay, có bước sóng tiêu chuẩn là 1064nm và 532nm, cộng thêm bước sóng 585nm và 650nm (lựa chọn thêm) với spot size lớn lên đến 15mm. Nhờ công suất cao và spot size lớn mà tia laser có thể xuyên sâu qua da ở mức mật độ năng lượng (mJ/cm2) thấp. Điều này giúp phá vỡ các sắc tố da và mực xăm nằm sâu dưới da một cách hiệu quả mà không gây tổn thương cho lớp bề mặt da. Ứng dụng trong xóa nám sâu và xóa xăm hiệu quả, ít số lần điều trị và không bị thâm da.

Chi tiết


CÔNG NGHỆ NATURALASECO2

NaturaLaseCO2 điều trị hiệu quả sẹo rỗ, sẹo méo mó, sẹo lâu năm và các nhiều dạng mô sẹo khác.

Với bước sóng có độ dài 10.600nm, NaturaLaseCO2 phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế tối đa thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành. Đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo lõm trên da.

Chi tiết


CÔNG NGHỆ PELLEVÉ

Không như các máy làm săn chắc da khác, Pellevé không cần gây tê hay làm lạnh da. Vì da không bị mất cảm giác, bạn có thể mô tả cảm giác độ sâu cho bác sĩ, điều đó giúp cho kết quả điều trị được tối ưu. Kết quả là chất lượng và hình thái của da cải thiện đáng kể mà không có tác dụng phụ hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chi tiết


CÔNG NGHỆ HIPRO FACE & BODY

HIPRO Face & Body là công nghệ HIFU giúp xoá nhăn, nâng cơ, trẻ hoá da, giảm béo, thon gọn cơ thể, giảm số đo vòng...mà không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không làm tổn thương bề mặt da.

Hipro Face & Body có 5 cartridges với độ sâu khác nhau: - Cartridge 1.5, 3.0 & 4,5mm tác động vào lớp bì, lớp cân cơ (SMAS): xoá nhăn, nâng cơ mặt, trẻ hoá da... - Cartridge 8.0, 13.0mm: tác động vào lớp mỡ, lớp cân cơ body: Giảm béo, thon gọn cơ thể, giảm vòng đo, săn chắc da cơ thể.

Chi tiết


CÔNG NGHỆ CASPIAN

Với công suất & spot size lớn, tia xuyên sâu hơn. Điều trị nám nông và sâu hiệu quả hơn và không gây ra tác dụng phụ.

Tia laser phát ra dưới dạng “top hat” giúp toàn vùng điều trị được tác động như nhau, spot size lớn giúp tia xuyên sâu, hiệu quả trong việc điều trị nám da, sắc tố da, bớt bẩm sinh, xoá xăm...mà không gây sạm da hoặc chảy máu vùng điều trị. Caspian là máy Q-Switched Nd:YAG laser thế hệ 4, Năng lượng/ 1 xung đơn ở bước sóng 1064nm là 1,200mJ (95% máy trên thị trường hiện nay có năng lượng dưới 1,000 mJ).

Chi tiết


CÔNG NGHỆ INNOSCAN

Công nghệ Fractional CO2 điều trị sẹo mụn, trẻ hóa vùng kín hiệu quả & an toàn.

Công suất cao (40W), chương trình cài đặt sẵn, điều trị hiệu quả sẹo, sẹo mụn, tái tạo da, trẻ hoá vùng kín... mà không tốn vật tư tiêu hao.

Chi tiết


CÔNG NGHỆ J1 PREMIUM

J1 Premium sở hữu công nghệ Q-Switched ND: YAG laser thế hệ thứ 4 với cải tiến linh hoạt giúp đánh bay mực xăm chân mày hiệu quả

Năng lượng Q-Switched ND:YAG laser của J1 Premium có thể hấp thụ một cách mạnh mẽ các sắc tố xanh và đen. Những melanin được hấp thụ sẽ vỡ ra thành từng mảnh nhỏ và được chuyển hóa bởi hệ thống bạch huyết hoặc giải phóng trực tiếp ra khỏi cơ thể. Do đó, những hình xăm, các sắc tố sậm màu sẽ được xử lý mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc da và các mô xung quanh.

Chi tiết


CÔNG NGHỆ EINXEL

Einxel sử dụng hệ thống phân tích bằng kim siêu nhỏ có mạ vàng để đưa năng lượng lưỡng cực vào sâu lớp bì mà không gây tổn thương cho lớp biều bì hay lớp ngoài của da.

EinXel chữa lành các vấn đề như nếp nhăn, độ đàn hồi da, elastin bằng cách nghiên cứu Bi-polar (1MHz) loại RF năng lượng và kích thích các tế bào nguyên bào sợi trong lớp hạ bì

Chi tiết


CÔNG NGHỆ FORMA

Hệ thống máy thẩm mỹ không xâm lấn với 4 công nghệ khác nhau trên cùng 1 máy.

All in one: IPL, sóng RF, siêu âm và siêu mài mòn kim cương. Phối hợp điều trị cho hiệu quả lâm sàng tối ưu.

Chi tiết


CÔNG NGHỆ DUAL YELLOW

Sang thương nám hiệu quả. Giảm mạch máu và yếu tố tăng sinh nội mạc mạch máu (VEGF) vì thế ức chế melanocytes sản xuất Melanin.

Kết hợp hoàn hảo 2 bước sóng: 511 và 578nm, cho độ xuyên sâu và mật độ năng lượng tối ưu của Dual Yellow laser độc nhất trên thế giới.

Chi tiết
Chia sẻ ngay

Phản hồi

0911 714 898
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0911 714 898 SMS: 0911 714 898